ปวดท้องคลอดในสวนยาง กู้ภัยช่วยทำคลอดบนรถ ชาวบ้านช่วยลุ้นแอบส่องเลขทะเบียนรถ เสี่ยงโชคงวด1/10/60

โพสเมื่อ 24 09 2560 โดย FIFAVIP55 ผู้เข้าชม 12333 ครั้ง


image-E8D359C71DA7.jpg

แม่แฮปปี้ ลูกก็แฮปปี้ สาวปวดท้องคลอดในสวนยางเมืองระยอง กู้ภัยหญิงรีบช่วยทำคลอด แข็งแรงดีทั้งคู่ เพื่อนบ้านส่งกำลังใจพร้อมแอบลุ้นเลขเด็ดทะเบียนรถคลอดลูกบนรถ

ข่าวหวยเด็ด งวด1ตุลาคม2560 ระบุว่า เจ้าหน้าที่หน่วยกูภัย จังหวัดระยอง มีรับแจ้งเหตุว่ามีหญิงสาวตั้งครรภ์ปวดท้องจะคลอดในบ้านพักสวนยาง จึงรีบเข้าไปช่วยเหลือพร้อมอุปกรณ์ในการทำคลอดอย่างเร่งด่วน ......เดินทางไปยังจุดที่รับแจ้ง พบหญิงสาวกำลังนั่งครวญครางร้องไห้อย่างเจ็บปวด เพราะมีน้ำคร่ำไหลออกมา กู้ภัยหญิงรีบนำหญิงสาวขึ้นรถกู้ภัย หมายเลขทะเบียน บน 5094 ระยอง ทันทีเพื่อจะส่งไปยังโรงพยาบาลระยอง แต่เด็กเริ่มโผล่หัวออกมา หน่วยกู้ภัยสาวจึงให้หยุดรถและรีบทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นที่เคยได้เรียนมา คือการทำคลอดตามที่เจ้าหน้าที่ได้อบรมมา .....ท่ามกลางความยินดีญาติๆและคนละแวกนั้นมาช่วยกันลุ้นทำคลอดบนรถให้หญิงสาว กู้ภัยใช้เวลาเพียงสามสิบนาทีก็ทำคลอดได้สำเร็จ เป็นทารกน้อยเพศหญิง น้ำหนัก 3,455 กรัม ร่างกายครบ 32 แข็งแรงทั้งแม่และลูก หลังจากนั้นก็รีบนำตัวส่งโรงพยาบาลให้อยู่ในความดูแลของแพทย์ต่อทันที.........

พื้นที่สำหรับโฆษณา

image
image

ตรวจผลฉลากกินแบ่งรัฐบาล

แชร์:

เลือกงวดวันที่คำเตือน : ข้อมูลจากทางเว็บไซต์เป็นเพียงส่วนนึงเพื่อประกอบการตัดสินใจ ของท่านผู้ชมทุกๆท่าน โปรดใช้วิจารณญาณ ไตร่ตรองให้รอบอีกครั้ง เพื่อลดการเกิดความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้นได้.