16 ตุลาคม 59 ออกรางวัลตามปกติ แต่งดถ่ายทอดสดออกโทรทัศน์สื่อต่างๆ

โพสเมื่อ 15 10 2559 โดย FIFAVIP55 ผู้เข้าชม 513 ครั้ง


image-DB445801A59E.jpg

สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล แจ้งการออกเลขรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลประจำงวดวันที่ 16 ตุลาคม 2559 ยังมีตามปกติ แต่ไม่มีการถ่ายทอดสด เนื่องจากว่ามีการจำหน่ายสลากกินแบ่งรัฐบาลไปก่อนหน้านี้แล้ว

สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล แจ้งการออกเลขรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลประจำงวดวันที่ 16 ตุลาคม 2559 ยังมีตามปกติ แต่ไม่มีการถ่ายทอดสด เนื่องจากว่ามีการจำหน่ายสลากกินแบ่งรัฐบาลไปก่อนหน้านี้แล้ว เมื่อวันที่ 14 ตุลาคม 59 ที่ผ่านมา ทางสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาลแจ้งว่า การออกเลขรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดวันที่ 16 ตุลาคม 59 นี้ ออกรางวัลตามปกติ แต่ว่าไม่มีการถ่ายทอดสดผ่านทางโทรทัศน์และสื่อแต่อย่างใด สำหรับสถานที่จะทำการออกสลากรางวัล นั้นจะจัดขึ้นที่สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล สนามบินน้ำ เพราะว่าก่อนหน้านี้ได้มีการว่างจำหน่ายสลากกินแบ่งรัฐบาลออกไปหมดแล้ว นอกจากนี้ยังจะมีการพิจารณาการออกสลากกินแบ่งรัฐบาลประจำงวดวันที่เท่าไหร่ตามความเหมาะสมต่อไป

พื้นที่สำหรับโฆษณา

image
image

ตรวจผลฉลากกินแบ่งรัฐบาล

แชร์:

เลือกงวดวันที่คำเตือน : ข้อมูลจากทางเว็บไซต์เป็นเพียงส่วนนึงเพื่อประกอบการตัดสินใจ ของท่านผู้ชมทุกๆท่าน โปรดใช้วิจารณญาณ ไตร่ตรองให้รอบอีกครั้ง เพื่อลดการเกิดความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้นได้.